Kinh Nghiệm Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Cho Con

  • Post author:
  • Post category:Blog
CÁC YẾU TỐ ĐẶC BIỆT CẦN CHÚ Ý KHI CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO CON
Một trong những giai đoạn VÀNG để cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 là từ 3-6 tuổi khi bé vẫn đang học Mầm Non. Với việc ngôn ngữ Tiếng Anh ngày càng thông dụng hơn ở nước ta, các trường tốt nhất cũng đang bắt đầu yêu cầu đến Tiếng Anh nhiều hơn thì hẳn bố mẹ bây giờ cũng đang rất nan giải không biết làm thế nào có thể chọn một môi trường học tốt và phù hợp với con mình?!!
Lần đầu tiên tiếp xúc với ngôn ngữ mới thì việc chọn trường rất QUAN TRỌNG. Dưới đây là một số tiêu chí tham khảo giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường cho con mình.

1. Tìm hiếu kĩ thông tin:

– Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp, yêu thích trẻ nhỏ.
– Phương châm Sáng tạo – Truyền cảm hứng – Chất lượng trong giảng dạy
– Tạo dựng một môi trường học Phát triển cảm xúc lẫn kĩ năng cho trẻ

2. Dẫn bé cùng đi tham quan, nghe tư vấn:

Hầu hết các Trung tân Tiếng Anh hiện nay đều có kênh thông tin riêng và tương tác với người học qua Youtube, Facebook, Zalo… Các phụ huynh có thể vào đó để tìm hiểu thông tin khóa học, phương pháp học, chương trình học, học phí và các thông tin khác…
Cần lắng nghe ý kiến của con vì khi làm bất cứ việc gì cũng cần có yêu thích mới có thể mang lại kết quả tốt. Đối với việc học Tiếng Anh cũng vậy, môi trường tạo sự hứng thú, lôi cuốn sẽ khiến bé ham thích đến học mỗi ngày.

3. Cho bé kiểm tra năng lực và học thử trước khi quyết định học:

Cần yêu cầu cho bé thi kiểm tra năng lực và học thử xem khóa học, lớp học, và môi trường có phù hợp với bé hay không
Mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc chọn trường học Anh ngữ tốt nhất cho con em của mình.
Xem thêm: Video bé Mạnh Hùng (Lớp 1) đạt điểm tuyệt đối kỳ thi Cambridge Starters