Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé hiệu quả

  • Post author:
  • Post category:Blog
Rate this post

Điện thoại, máy tính hiện nay là những thiết bị không thể thiếu nếu cha mẹ muốn dạy con học tiếng anh hiệu quả tại nhà. Các phần mềm hỗ trợ trẻ học tiếng anh trên điện thoại hoặc máy tính thường mang nội dung sinh động, phong phú. Trẻ có thể vừa học vừa chơi thông qua những phần mềm thiết kế sẵn giúp tinh thần thoải mái, tiếp thu tốt hơn.  

Ngoài ra, khi được học qua các phần mềm học tiếng anh cho bé, thông thường trẻ sẽ được thực hành đều đặn cả 4 kỹ năng nghe- nói – đọc – viết. Đây là một lợi thế rất quan trọng của các phần mềm học tiếng anh cho bé so với các phương pháp truyền thống. 

Tuy nhiên, càng ngày càng có nhiều ứng dụng học tiếng anh cho bé được cho ra mắt, khiến cha mẹ không biết nên chọn phần mềm nào dạy con. Đọc hết bài viết để giải đáp thắc mắc này nhé! 

>> XEM THÊM: 4 kinh nghiệm tự dạy con học tiếng anh tại nhà

1.Phần mềm học tiếng anh cho bé Monkey Junior 

Phần mềm Monkey Juior được một kỹ sư phầm mềm người Việt sáng tạo. Đây là một ứng dụng xuất sắc dành được giải Nhất sáng kiến toàn cầu 2016 tại thung lũng Silicon của Mỹ.

phần mềm học tiếng cho bé monkey junior
Phần mềm học tiếng cho bé Monkey Junior

Monkey Junior tích hợp hơn 1000 bài học, 3000 từ vựng và 6000 câu hoàn chỉnh và hàng nghìn hình ảnh, video, audio thú vị mang đến cho trẻ những giờ học thú vị. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp 10000 giờ luyện nói bởi người bản ngữ để bé phát âm chuẩn nhất có thể 

2. English for Kids 

Đúng như tên gọi, đây là phần mềm học tiếng anh được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ có thể tự học ở nhà. Ứng dụng lồng các bài học tiếng anh vào trong các trò chơi, vừa tăng hiệu quả học tập, vừa thu hút sự chú ý của bé. 

phần mềm học tiếng cho bé english for kids

 

3. English Flashcard 

Khác với các phiên bản Flashcard truyền thống, ứng dụng Flasscard online này tích hợp thêm âm thanh chuẩn phát âm của người bản xứ. Đây sẽ là một công cụ hữu dụng cho những giờ học từ vựng của bé

Phần mềm học tiếng anh cho bé English Flashcard
Phần mềm học tiếng anh cho bé English Flashcard

4. ABC Kids

Phần mềm học tiếng anh cho bé ABC Kids
 Ứng dụng học tiếng anh cho bé ABC Kids

ABC là phần mềm học tiếng anh dành cho các bé ở độ tuổi từ 3 đến 6. Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng giáo viên dạy cùng bé để cô giáo của trẻ hoặc chính ba mẹ có thể tham gia vào học cùng con. Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý phần mềm không phù hợp cho những trẻ từ 6 tuổi trở nên do kiến thức, từ vựng trong ứng dụng còn đơn giản.  

5. Phần mềm học tiếng anh cho bé Kyna English 

Phần mềm học tiếng anh cho bé Kyna English
Phần mềm Kyna English

Ứng dụng Kyna English được biên soạn theo khung của Cambridge Young Learners, sử dụng các audio được thu âm bởi người bản xứ và bao gồm những bài test chuyên nghiệp, giúp các con có những giờ học chất lượng nhất. 

Chúc ba mẹ và bé có những giờ học vui vẻ! 

 >> Tham khảo ngay các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu dạy con học tiếng anh cập nhật liên tục tại Hải Đăng Đỏ tại đây!

Sitemap