TRẺ SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ TẠI CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ MẦM NON?

Chương trình song ngữ mầm non là một phương pháp giáo dục phát triển ngôn ngữ cho trẻ em ở độ tuổi mầm non thông qua việc kết hợp hai ngôn ngữ trong quá trình giảng dạy. Đây là một hình thức giáo dục phổ biến trong các trường mầm non hiện nay, và nó mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển ngôn ngữ và tư duy của trẻ. Dưới đây là một số điểm mạnh mà trẻ em có thể học được trong chương trình song ngữ mầm non:

Sự phát triển ngôn ngữ

Chương trình song ngữ giúp trẻ em phát triển kỹ năng ngôn ngữ trong cả hai ngôn ngữ một cách song song. Trẻ học cách nghe, nói, đọc và viết bằng cả tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng và cải thiện khả năng giao tiếp trong cả hai ngôn ngữ.

Học tập thông qua các trò chơi đóng vai

Tạo một khu vực giả lập tàu vũ trụ và các phi hành gia. Trẻ em có thể đóng vai các nhân vật và tham gia vào các hoạt động như lên tàu vũ trụ, đi dạo trên bề mặt hành tinh, thăm quan sao chổi và thực hiện các nhiệm vụ khoa học. Trong quá trình chơi, trẻ em có thể sử dụng các từ vựng và cụm từ tiếng Anh liên quan đến các hoạt động và địa điểm trong không gian.

Ghi nhớ các từ vựng một cách dễ dàng

Chuẩn bị các bảng từ vựng với các từ tiếng Anh liên quan đến tàu vũ trụ và phi hành gia. Trẻ em phải tìm cách đoán nghĩa của từ dựa trên hình ảnh hoặc các gợi ý. Trò chơi này giúp trẻ em rèn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng và khám phá ý nghĩa của từ thông qua việc suy luận và suy đoán.

 

Tổng kết

New Insight rất hân hạnh vì đã được tham dự và hợp tác với trường với vai trò là đối tác cung ứng giáo viên và chương trình giáo án song ngữ tiếng Anh mầm non để mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập đa dạng, thú vị và phát triển toàn diện, khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh và mở ra cánh cửa cho tương lai rực rỡ của trẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *