LỄ TỐT NGHIỆP MẦM NON KIDSPLANET – Cột mốc đáng nhớ về trải nghiệm học tập cho trẻ em Việt

Trong hành trình phát triển của mỗi đứa trẻ, lễ tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự hoàn thành một giai đoạn quan trọng. Và Trường Mầm non Kids Planet đã tạo nên những kỷ niệm và trải nghiệm học tập đáng nhớ cho trẻ em Việt qua lễ tốt nghiệp của mình. 

Một buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ dành cho trẻ mầm non

Ngày 25/05/2023 vừa qua, đại diện New Insight, Ms. Thanh Thao đã có dịp trao bằng tốt nghiệp chương trình tiếng anh song ngữ cho cho các bé lớp lá tại trường mầm non KidsPlanet

Chúc mừng các em nhỏ đã hoàn thành giai đoạn quan trọng của cuộc đời mình! Đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ trong hành trình học tập của các em tại mầm non KidsPlanet.

Cùng với sự hân hoan và niềm vui, gia đình của trẻ cũng góp mặt để chung vui và cảm thấy tự hào và phấn khởi vì những thành tựu mà các em đã đạt được. Qua những ngày tháng dài tại trường, các em đã trải qua những buổi học vui nhộn, gắn kết với bạn bè và nhận được sự hướng dẫn từ các thầy cô giáo yêu thương.

Các em đã không ngừng khám phá, học hỏi và phát triển từng ngày. Bằng sự nỗ lực và sự ham muốn học tập, các em đã xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Những kỹ năng xã hội, sự sáng tạo và khả năng tự tin đã trở thành những đặc điểm đáng ngưỡng mộ của các em.

Cùng với sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết của các giáo viên nước ngoài và nhà trường đã giúp các em có một nền tảng vững chắc, con đường phía trước sẽ dễ dàng hơn đến với các em về mặt kiến thức, tư duy và kỹ năng xã hội.

Tổng kết

New Insight rất hân hạnh vì đã được tham dự và hợp tác với trường với vai trò là đối tác cung ứng giáo viên và chương trình giáo án song ngữ tiếng Anh mầm non để mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập đa dạng, thú vị và phát triển toàn diện, khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh và mở ra cánh cửa cho tương lai rực rỡ của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *