LỄ RA TRƯỜNG MẦM NON BOTANICA – Một Cột Mốc Đáng Nhớ trong Hành Trình Trẻ Thơ

Ngày 29/05/2023 vừa qua,  Ms. Thanh Thao – đại diện New Insight JSC, đã có dịp trao bằng tốt nghiệp chương trình tiếng anh song ngữ cho cho các bé lớp lá tại trường mầm non Botanica.

Có lẽ không có gì tuyệt vời hơn là chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của các em nhỏ trong suốt thời gian học tập tại mầm non. Lễ Ra Trường Mầm Non không chỉ đánh dấu sự kết thúc một giai đoạn, mà còn là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em. Đó là lúc chúng ta nhìn lại những bước chân đầu tiên của các em trong thế giới học tập và khám phá.

Lễ Ra Trường Mầm Non là một dịp để tôn vinh sự cống hiến và nỗ lực của các em. Trong suốt thời gian ở mầm non, các em đã trải qua những ngày tháng vui chơi, học tập và gắn kết với bạn bè. Qua những hoạt động và bài học, các em đã không chỉ phát triển kiến thức mà còn rèn luyện những kỹ năng quan trọng như kỹ năng xã hội, tư duy sáng tạo và khả năng tự tin.

Trong buổi lễ, các em sẽ có cơ hội thể hiện những kỹ năng và tài năng đã học được. Các tiết mục biểu diễn nhỏ, những màn trình diễn tài năng và trò chơi vui nhộn sẽ làm say đắm không chỉ các em mà cả gia đình và khách mời tham dự. Đây là dịp để các em tỏa sáng, để những nụ cười rạng rỡ và tiếng vỗ tay ấm áp truyền tải niềm vui và niềm tự hào của tất cả mọi người.

Đây cũng là cơ hội để chúng ta gửi lời tri ân và cảm ơn tới các giáo viên nước ngoài và nhà trường đã dành trọn tâm huyết và sự yêu thương để chăm sóc và giáo dục các em. Sự đồng hành của các thầy cô giáo đã mang lại những bước tiến quan trọng cho sự phát triển của các em, và chúng ta sẽ mãi nhớ và trân trọng công lao của họ.

Tổng kết

New Insight rất hân hạnh vì đã được tham dự và hợp tác với trường với vai trò là đối tác cung ứng giáo viên và chương trình giáo án song ngữ tiếng Anh mầm non để mang đến cho trẻ em những trải nghiệm học tập đa dạng, thú vị và phát triển toàn diện, khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh và mở ra cánh cửa cho tương lai rực rỡ của trẻ.

Trả lời